VĂN PHÒNG ẢO Tiện ích dịch vụ Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là gì?


Văn phòng trọn gói là gì?

Ngày xưa, chúng ta thường dùng gõ máy chữ, cho đến khi Word Perfect xuất hiện. Và khi có một máy fax trong văn phòng của bạn có nghĩa đây là một không gian văn phòng hiện đại? Thời đại chắc chắn đã thay đổi rất nhiều. Máy fax từ lâu đã biến mất khỏi danh sách các thiết bị cần có trong không gian văn phòng làm việc. Máy đánh chữ đã được thay thế bằng máy tính, và lần lượt được thay thế bằng máy tính xách tay và máy tính bảng. Tương tự như vậy, nội thất văn phòng đã thay đổi đáng kể theo thời gian. 

Xu hướng lựa chọn văn phòng cho thuê cũng vậy, trong blog này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những mô hình văn phòng hiện đại đang rất được ưa chuộng hiện nay và lấy đi bớt phần nào thị phần của loại hình văn phòng truyền thống vốn quen thuộc xưa nay. Đó chính là văn phòng trọn gói.

Văn phòng trọn gói là gì?

Đó là không gian văn phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, trả tiền tùy theo nhu cầu sử dụng, nằm trong một tòa nhà văn phòng do một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quản lý. Các nhà cung cấp này sẽ cho khách hàng thuê các văn phòng trọn gói đơn lẻ hoặc toàn bộ tầng, cho phép họ tiếp cận không gian văn phòng riêng, sẵn sàng sử dụng với các điều khoản linh hoạt.

Nhiều doanh nghiệp đang tìm đến các lựa chọn bất động sản thương mại linh hoạt như văn phòng ảo và văn phòng trọn gói như một giải pháp thay thế cho không gian văn phòng truyền thống.Trái ngược với các hợp đồng thuê dài hạn và các chi phí ẩn như bảo trì, chi phí cơ sở vật chất, trang bị nội thất và lắp đặt thiết bị, các văn phòng trọn gói được quản lý, trang bị đầy đủ và cung cấp các khoản phí trọn gói, hàng tháng minh bạch. 

Hợp đồng thuê linh hoạt có thể cung cấp quyền sử dụng không gian văn phòng theo tháng, cho phép các doanh nghiệp mở rộng quy mô theo yêu cầu và đảm bảo không gian văn phòng cho các nhóm từ xa trên khắp thế giới.

Không gian văn phòng trọn gói G Office

Các công ty cho thuê văn phòng trọn gói chịu trách nhiệm duy trì cơ sở vật chất và dịch vụ đi kèm cho các doanh nghiệp. Cho dù cần một văn phòng riêng lẻ hay các văn phòng liền kề được kết hợp cho số lượng nhân viên lớn hơn, không gian có thể được định cấu hình để có kết quả tốt nhất. Loại không gian làm việc linh hoạt này là một phần của sự thay đổi toàn cầu ngày càng tăng, khi các doanh nghiệp tìm thuê những loại hình văn phòng giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. 

Các lợi ích chính của văn phòng trọn gói

1. Hợp đồng thuê linh hoạt, ngắn hạn

Các điều khoản cho thuê văn phòng trọn gói rất linh hoạt và nhiều đơn vị cho thuê cung cấp hợp đồng trong thời hạn ngắn như một tháng. Điều này lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn duy trì sự linh hoạt và làm việc trong một không gian có thể mở rộng hoặc thu nhỏ trong thời gian ngắn, phù hợp với kế hoạch kinh doanh của họ.

2. Hiệu quả về chi phí mà không có thời gian chết

Các doanh nghiệp chỉ trả tiền cho không gian họ cần trong một văn phòng trọn gói và hầu hết đều được trang bị nội thất, thiết bị tiện ích văn phòng và đi dây sẵn, giúp tiếp cận với thiết bị chất lượng cao. Điều này có nghĩa là không có thời gian chết khi chuyển đến và có thể giúp giải phóng thêm tiền cho các ưu tiên kinh doanh khác.

3. Tiếp cận với tất cả các phương tiện cần thiết để điều hành một doanh nghiệp

Các tiện nghi tiêu chuẩn trong các văn phòng trọn gói bao gồm quầy lễ tân có nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực, quầy pha chế, khu vực sảnh tiếp khách, dịch vụ vệ sinh và bảo trì, phòng họp, phòng phỏng vấn và không gian kết nối. Các doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận các dịch vụ và tiện ích bổ sung trả tiền khi sử dụng. Không có chi phí ẩn, cho phép lập ngân sách dễ dàng.

4. Tiếp cận thị trường mới

Các loại hình văn phòng hiện đại mang đến sự linh hoạt cho người thuê như: văn phòng ảo, chỗ ngồi làm việc hay văn phòng trọn gói giờ đây ngày càng phổ biến và xuất hiện khắp nơi trên thế giới. Điều này mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội thành lập tại một địa chỉ, mở thêm chi nhánh hay văn phòng đại diện; mà nếu không có nguồn lực tài chính lớn vẫn có thể thiết lập dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói  G Office

Ai sử dụng văn phòng trọn gói?

  • Các công ty mới thành lập và doanh nhân tự do: văn phòng trọn gói lý tưởng cho các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm không gian văn phòng mà không bị ràng buộc bởi các hợp đồng dài hạn và chi phí ẩn.
  • Doanh nghiệp mở rộng sang các thị trường mới: Các doanh nghiệp muốn mở rộng sang các khu vực hoặc quốc gia mới và những người yêu cầu quyền tiếp cận các trung tâm kinh doanh trên khắp thế giới với các lựa chọn thuê nhà ngắn hạn.
  • Các doanh nghiệp đang trải qua sự phát triển: Các công ty lớn bị ràng buộc vào một không gian cho thuê thông thường mà họ đã phát triển nhanh hơn và những người đang tìm kiếm một không gian tạm thời cho nhân viên hoặc nhóm.
  • Các nhóm dự án: Các nhóm cần một không gian làm việc được trang bị đầy đủ ở một địa điểm cụ thể trong thời gian ngắn trong khi hoàn thành hợp đồng.

Kết luận:

Nếu bạn muốn tìm thuê văn phòng trọn gói tại khu vực TP.HCM hoặc khám phá các loại không gian văn phòng hiện đại mang tính linh hoạt khác, hãy liên hệ ngay cho G Office!  Chúng tôi đang cung cấp đa dạng các loại hình văn phòng cho thuê với nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm:

  • Chỗ ngồi làm việc
  • Văn phòng ảo
  • Văn phòng trọn gói
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *