VĂN PHÒNG ẢO Góc báo chí Văn phòng đại diện G-OFFICE LỰA CHỌN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Văn phòng đại diện G-OFFICE LỰA CHỌN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP



Để có văn phòng đại diện tại quận 1  Thành phố Hồ Chí Minh đó là điều mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập vì ở đây  là trung tâ thành phố với vị trí giao thông thuận lợi với sự tập trung của nhiều công ti doanh nghiệp có tiếng trong nước và ngoài nước và rất thuận lợi cho cái doanh nghiệp mới tìm kiếm nguồn khách hàng cũng như đối tác hợp tác làm việc.

Khi  thuê văn phòng đại diện tại G-office bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay văn phòng như vậy,với các tính năng đầy đủ của văn phòng là việc sang trọng ,hiện đại .Thuê văn phòng đại diện tại G-office bạ sẽ có ngay tổng đài và số điện thoại liên lạc riêng và hộp thư thoại riêng cho công ti bạn.

Văn phòng đại diện tại G-office sẽ đem đến không gian thoáng mát cho bạ làm việc với lễ tân rộng rãi nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp thành thạo nhiều ngoại ngữ khác nhau,cùng với đội ngũ bảo vệ giữ an ninh trật tự cho doanh nghiệp của bạn.

Trang thiết bị là việc luôn được kết nối với internet:máy fax,máy in,photo hay máy chiếu,máy tính …..cùng với wifi cực mạnh để công việc của bạn thuận tiện hơn.Nột thất làm việc mới và hiện đại :bàn,ghế ,tủ đồ hỗ trợ công việc của bạn.

Khi thuê văn phòng đại diện tại G-office bạn sẽ không phải lo về việc sữa chữa,bảo dưỡng trang thiết bị làm việc hay nội thất văn phòng .Tất cả đã có chúng tôi với nhân viên kĩ thuật lành nghề  .Nhân viên vệ  sinh dọn dẹp văn phòng của  bạn được thoáng mát sạch sẽ để có được hiệu quả làm việc tốt nhất.

Hàng tháng bạn cũng không bị đau đầu vì phải chi trả các phí dịch vụ hàng tháng.chúng tôi có thêm các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp về các vấn đề:thuê văn phòng ,luật pháp kinh tế ,thuế…và các dịch vụ liên quan khác .

Chỉ với thủ tục pháp lí đơn giản cũng không tốn quá nhiều thời gian và chi phí bạn sẽ có ngay văn phòng đại diện tai trung tâm thành phố Hồ Chí Minh-trung tâm kinh tế chính trị của đất nước hội tụ đầy đủ các tiềm năng phát triển lớn mà các doanh nghiệp đang cần .

Nếu muốn biết thêm chi tiết hãy vào trang web www.goffice.vn hoặc gọi đến số 028 222 00 911, Email :contact@goffice.vn chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và  giải các thắc mắc của bạn một cách cụ thể nhất

Doanh nghiệp cũng có thế ghé thăm đến các văn phòng của G-office tại thành phố Hồ Chí Minh để có sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất :

  • IndoChina Park Tower,04 Nguyễn Đình Chiểu,Quận 1,Tp Hồ Chí Minh.
  • Saigon Trade Center,37 Tôn Đức Thắng ,Quận 1 Tp Hồ Chí Minh
  • Rossana Tower,60 Nguyễn Đình Chiểu,Quận 1 Tp Hồ Chí Minh

G-office cam kết đem đến cho bài sự lựa chọn tốt nhất.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *