VĂN PHÒNG ẢO Góc báo chí Những yếu tố nắm dây cương về giá thuê văn phòng

Những yếu tố nắm dây cương về giá thuê văn phòngBên thuê văn phòng thường nhìn vô mặt bằng chung của giá thuê văn phòng để quyết định rằng tòa nhà có đáng giá thuê văn phòngở mức đó không. Đánh giá và so sánh chung với mức giá ở các tòa nhà cho thuê văn phòng khác.

Vậy lúc ban đầu khi tòa nhà mới được xây dựng, chủ tòa nhà đã dựa vào những cơ sở nào để đưa mức giá đó cho chúng ta?

Vị trí tòa nhà ở khu mà bất kể từ chung cư, mặt bằng thuê shop, văn phòng cho thuê…đều có giá ngất ngưởng là bạn cũng có được những mức giá thuê văn phòng bạn phải chi cho văn phòng cho thuê là nằm trong tầm nào.

Kết cấu tòa nhà, cao bao nhiêu tầng, rộng bao nhiêu m2, có bao nhiêu mặt tiền…là yếu tố quyết định thứ 2 phân biệt giá thuê văn phòng ở những tòa nhà cao ốc đồ sộ này với tòa nhà tầm thấp hơn với chỉ 2, 3 lầu.

Chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp và quản lí của tòa nhà. Sau khi có được mức giá thuê văn phòng rồi thì yếu tố này sẽ quyết định bên cho thuê có đồng ý hay muốn thương lượng thêm khi mà họ phải tiếp xúc và sử dụng các dịch vụ này mỗi ngày.

Đôi khi chúng ta không muốn chi trả giá thuê văn phòng ở mức cao như vậy nhưng chúng ta buộc phải thừa nhận tòa nhà có đáng giá như vậy khi mà giá thuê văn phòng đi từ những nguyên nhân trên.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *