VĂN PHÒNG ẢO Góc báo chí Câu chuyện văn phòng trên cao và dưới thấp!

Câu chuyện văn phòng trên cao và dưới thấp!Sau một quá trình dài đàm phán về dịch vụ, về giá thuê văn phòng…bạn quyết định sẽ thuê văn phòng ở tòa nhà đó. Vậy bạn sẽ muốn đặt văn phòng công ty, doanh nghiệp bạn ở tầng thứ mấy?

Tầng 2,3 gần đại sảnh hay tầng 8, 9, 10 yên tĩnh và khá cách biệt?

Tất nhiên bạn sẽ có xu hướng muốn chọn những tầng tầm thấp để tiện cho đối tác tìm đến, tiện khách hàng di chuyển và cũng giúp nhân viên của bạn di chuyển đến văn phòng dễ hơn, nằm trong tầm nhìn của khá nhiều người hơn. Nhưng tòa nhà chỉ có một tầng 2, một tầng 3…khá nan giải nhưng đôi lúc bạn phải lựa chọn ở những tầng cao hơn vì những vị trí ưu việt nhất đã được sở hữu hoặc vì cũng cùng tòa nhà nhưng có thể giá thuê văn phòng của bạn ở những tầng cao có thể thấp hơn ít nhiều.

Tất nhiên không phải tòa nhà nào cũng có sự ưu đãi về giá thuê văn phòng như vậy cho những văn phòng nằm trên đỉnh…Và đôi khi bạn cũng có sự đắn đo về lựa chọn đúng tòa nhà ấy nhưng ở trên tầng cao hay lựa chọn tòa nhà khác với vị trí văn phòng thấp hơn?

Sẽ khá phù hợp khi văn phòng làm việc của bạn khá cần sự yên tĩnh nhưng vẫn nằm ở những tòa nhà sầm uất thì sẽ khá phù hợp khi bạn lựa chọn những văn phòng trên cao.

Về phía nhân viên, việc di chuyển của họ hầu hết được hỗ trợ thang máy nhưng cũng xuất hiện hai trường phái đối nghịch khi một phần nhân viên yêu thích vị trí thấp vì cũng sẽ khá hay ho khi di chuyển bằng thang bộ, hay di chuyển thang máy cũng được nhanh hơn. Nhưng cũng có một phần nhân viên thích văn phòng trên cao đôi khi vì một số lí do như sở thích của họ là ngắm thành phố trên cao…

Văn phòng cao và thấp cũng luôn là câu chuyện thú vị trong đề tài thảo luận của nhân viên mà G – OFFICE muốn gửi tới bạn đọc.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *