Giải pháp thuê diện tích văn phòng nhỏ sau đó mở rộng theo tiến trình kinh doanhĐôi khi việc thuê văn phòng nhỏ với một mức giá thuê văn phòng phù hợp ở một tòa nhà có diện tích thuê lớn lại là một điểm hay mặc dù ban đầu bạn chỉ có thể thuê được một diện tích văn phòng khá khiêm tốn.

Trong thời gian đầu có thể bạn sẽ khá vất vả với một diện tích khiêm tốn so với yêu cầu của công ty và công việc của công ty bạn nhưng có thể giá thuê văn phòng với diện tích khiêm tốn hơn một chút có thể giúp bạn duy trì được vị trí văn phòng tốt nhưng vẫn đảm bảo được khoản vốn để có thể xoay vòng và chi trả cho các chi phí khác.

Bạn có thể yên tâm và có thể lên kế hoạch lâu dài với tòa nhà khá lớn là khi bạn nằm trong khoảng an toàn và vượt qua giai đoạn đầu của thời kì kinh doanh bạn có thể thương lượng và đàm phán để có thể mở rộng diện tích văn phòng của công ty bạn giúp tăng thêm diện tích kinh doanh, làm việc và tiếp khách hàng.

Với cách giảm chi phí từ giảm giá thuê văn phòng, đó có thể là một trong những giải pháp khá hay và có tính chiến lược nếu bạn, công ty bạn đang có tham vọng muốn mở rộng kinh doanh cũng như mở rộng diện tích văn phòng kinh doanh.

G-OFFICE chúc cho các doanh nghiệp luôn có những lựa chọn mang tính chiến lược và kinh tế nhất.