Nhiều tòa nhà ngày càng linh hoạt hơn trong việc cho thuê văn phòng nhỏMột trong những gói cước thuê văn phòng giá rẻ khá hay và phù hợp cho những đối tượng doanh nghiệp mới, nhỏ và linh hoạt là loại hình cho thuê văn phòng nhỏ.

Công ty bạn có thể sử dụng các tiện ích và diện tích căn phòng như thuê văn phòng bình thường không bất tiện hay hơi thiếu riêng tư như loại hình văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo. Loại hình này là sự đa dạng hóa về diện tích để đáp ứng về mặt giá thuê văn phòng của một lượng khách hàng phù hợp.

Không nhất thiết phải là một văn phòng với diện tích khủng lên tới 100m2, 200m2, 500m2…Văn phòng với diện tích nhỏ từ 10m2 – 20m2 – 30m2 – 40m2 – 50m2 hiện đang có tại cả các tòa nhà hạng A, B và C phù hợp nếu công ty bạn không có quá nhiều nhân viên, không cần quá nhiều diện tích. Với mức giá trung bình ở tòa nhà hạng C có thể 1m2 là 7$, văn phòng 10m2 có giá 70$/1 tháng một mức giá thuê văn phòng phù hợp với doanh nghiệp mới và nhỏ mà doanh nghiệp vẫn có cơ hội có vị trí ổn định tại tòa nhà tốt.

G – OFFICE chúc bạn luôn tìm được văn phòng cho thuê hợp lí nhất!