VĂN PHÒNG ẢO Góc báo chí Mối quan tâm về chi phí thuê văn phòng của các công ty start up?

Mối quan tâm về chi phí thuê văn phòng của các công ty start up?Những công ty đa quốc gia họ có thể thuê văn phòng rộng tới 1000 m2 trong những tòa nhà hạng A hoặc hạng B giá hàng trăm triệu đối với họ giá thuê văn phòng không đáng bao nhiêu, nó chỉ chiếm khoảng 0,01 tới 1 hoặc 2% tổng doanh thu của công ty.

Nhưng đối với công ty quy mô nhỏ, giá thuê văn phòng đôi khi là cả một vấn đề, nhất là những công ty thuộc diện start up. Mỗi tháng doanh thu của họ có thể đạt 20 triệu, 50 triệu đến 100 triệu. Sau khi trừ đi những khoản lương nhân viên, khoản chi thêm, marketing…thì khoảng tiền thuê văn phòng cũng là một khoản chi phí nan giải đối với những công ty nhỏ và mới này. Đôi khi giá thuê văn phòng với mức giá G – OFFICE giả sử như 50m2 giá thuê văn phòng nằm trong mức giá thuê những văn phòng mang tính cạnh tranh được với những công ty nước ngoài cũng khoảng 500$/ tháng (10 triệu). Nó chiếm tới khoảng 10-20% đôi khi là nhiều hơn khoảng giá thuê văn phòng đó.

Chính lí do đó làm cho nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đau đầu với khoảng chi phí trả chogiá thuê văn phòng tphcm hay các thánh phố lớn khác, thì G – OFFICE và một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng đã đưa ra những mức giá văn phòng phong phú hơn, nhiều văn phòng giá rẻ đáp ứng nhu cầu cắt giảm chi phí của nhiều doanh nghiệp.

Tình trạng nhiều doanh nghiệp start up, doanh nghiệp nhỏ đang phải đối diện với nó là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, G – OFFICE cùng đồng hành với các bạn nhiều hơn nữa để hỗ trợ cũng như hợp tác với các bạn.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *