VĂN PHÒNG ẢO Góc báo chí Một vài nguyên nhân quyết định đến thời hạn của các hợp đồng cho thuê văn phòng

Một vài nguyên nhân quyết định đến thời hạn của các hợp đồng cho thuê văn phòngThời hạn của các hợp đồng cho thuê văn phòng phụ thuộc rất lớn vào giá cho thuê văn phòng và đặc điểm của tòa nhà cho thuê văn phòng.

Giả sử như đó là văn phòng giá hạng A, hạng B thường đòi hỏi có một khoảng thời hạn cho thuê văn phòng khá lâu, đôi khi là 5 năm lên tới vài chục năm. Đặc biệt những tòa nhà được đánh giá tốt mà giá thuê văn phòng bên thuê cảm thấy phù hợp và đây là một tòa nhà ưng ý cho bên thuê và họ có mong muốn được thuê lâu dài thì có thể bên thuê nên đàm phán gia hạn thêm thời hạn thuê hợp đồng hoặc điều kiện về thời gian gia hạn khi thời hạn hợp đồng hết hiệu lực.

Đối với những văn phòng giá rẻ thường thời hạn hợp đồng khá ngắn, kéo dài vài tháng đến vài năm. Khách quan thì là do những tòa nhà văn phòng giá rẻ này trước hết được ưa chuộng và lựa chọn vì giá thuê văn phòng rẻ, phù hợp với túi tiền của doanh nghiệp dạng nhỏ, vừa chứ không hẳn xây dựng trên việc họ cảm thấy thích tòa nhà, tòa nhà hạng sang trong trung tâm sầm uất được nhiều người biết đến thì càng không phải. Cho nên thông thường thời hạn thuê văn phòng không quá lâu để họ có thể linh hoạt thuê khi tìm thấy tòa nhà có giá thuê văn phòng rẻ hơn, hoặc cũng có thể do tài chính vững mạnh hơn họ muốn tìm đến những văn phòng có điều kiện, đặc điểm tốt hơn.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *