VĂN PHÒNG ẢO Góc báo chí G-Office được chọn tham gia phát triển TMĐT

G-Office được chọn tham gia phát triển TMĐTChúc mừng dịch vụ văn phòng chia sẻ G-Office được chọn tham gia triển khai  kế hoạch phát triển thương mại điện tử tại Tp HCM đến năm 2015.

Thỏa thuận hợp tác được ký với 3 bên tham gia là Sở Công thương TP HCM, Cục thương mại điện tử và Công nghệ thông tin cùng với Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam.

Theo đó, từ nay đến hết năm 2015, TP HCM sẽ được hỗ trợ tối đa ở các lĩnh vực: hạ tầng Internet, thanh toán điệu tử, thiết kế – vận hành web thương mại điện tử, mua hàng trực tuyến, truyền thông và dịch vụ công trực tuyến.
Hàng loạt chương trình giảm giá để hỗ trợ cũng được các doanh nghiệp đưa ra, như FPT cam kết miễn phí tên miền quốc tế khi đăng ký với tên miền .vn, giảm 50% giá trị thanh toán lần đầu cho dịch vụ thuê web hosting… Với ngân hàng thì cung cấp các giải pháp thanh toán thẻ nội địa, thẻ trả trước quốc tế, miễn phí cho tất cả công ty mới tham gia Internet Banking. Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smarlink hỗ trợ truyền thông với giá trị tương đương 100 triệu đồng như quảng cáo trên VnExpress-ebank.

Riêng với G-Office cam kết hỗ trợ:
1. Miễn phí gọi điện thoại quốc tế dành cho 100 doanh nghiệp đầu tiên
( 300phút/doanh nghiệp) chi tiết xem tại www.voiz4us.com.vn
2. Tư vấn miễn phí thành lập doanh nghiệp, khai báo thuế ban đầu
3. Giảm 30% phí dịch vụ văn phòng chia sẻ (áp dụng cho 100 KH đầu tiên)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *