VĂN PHÒNG ẢO Bí quyết kinh nghiệm Sự phát triển vượt trội của dịch vụ Coworking Space

Sự phát triển vượt trội của dịch vụ Coworking Space

Với các lệnh giãn cách, ngành công nghệ thông tin đã phải trải qua một đợt đại dịch trong hai năm qua. Và trong một tình huống đầy thách thức như vậy, điều duy nhất đã giữ cho các lĩnh vực CNTT và các công ty khởi nghiệp mới trụ lại được chính là văn hóa làm việc chung. Dẫn đến sự phát triển vượt trội của coworking space

Được ra đời tại San Francisco, việc áp dụng không gian văn phòng làm việc chung đã dần lan rộng trên toàn thế giới. Nó đã hỗ trợ cả nhân viên và người sử dụng lao động của họ ở Việt Nam tồn tại trong thời kỳ khủng hoảng như vậy. Và bây giờ, khi mọi thứ gần như trở lại bình thường, ngành công nghệ thông tin vẫn chưa sẵn sàng để tạm biệt văn hóa coworking space này. Thay vào đó, nó đang được chấp nhận rộng rãi bởi các lĩnh vực khác nhau. Dần dần, nhu cầu và tốc độ tăng trưởng của nó ngày càng cao. Trên thực tế, ngành bất động sản cũng sẵn sàng hợp tác với các lĩnh vực CNTT và tạo ra nhiều nơi như vậy để nâng cao năng suất làm việc.

Hãy cùng tìm hiểu xem không gian làm việc chung đã trở thành ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực CNTT như thế nào.

Không gian làm việc linh hoạt

Theo khảo sát, nhu cầu ngày càng tăng về văn hóa làm việc chung đang ngày càng tăng sau đại dịch xảy ra, điều này là do tính linh hoạt trong không gian làm việc.

Với sự xuất hiện của các phong cách làm việc hoàn toàn mới và các mô hình làm việc kết hợp, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến việc phát triển cơ sở văn phòng truyền thống của họ. Sự cộng tác và kết nối liên tục giữa các nhân viên cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần của họ góp phần vào năng suất, hiệu quả công việc và doanh thu của doanh nghiệp.

Sự phát triển của coworking space

Tại một thị trường năng động như Việt Nam, việc giới thiệu không gian văn phòng chia sẻ diễn ra suôn sẻ. Trên thực tế, kể từ khi áp dụng các không gian làm việc chung hàng đầu ở TP.HCM mang lại lợi ích cao và tiết kiệm chi phí, văn hóa làm việc mới này đang nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao.

Môi trường làm việc hỗ trợ công nghệ thích ứng với những thay đổi liên tục của nhu cầu

Tình huống COVID-19, trực tiếp và gián tiếp, đã thay đổi toàn bộ đạo đức làm việc truyền thống. Và không gian văn phòng làm việc chung là những nơi phải chịu trách nhiệm. Cách thức mà nền văn hóa mới đang đáp ứng các nhu cầu mới và phục vụ chúng một cách hiệu quả, cả người điều hành đồng nghiệp và người dùng đều rất coi trọng văn hóa làm việc cụ thể này.

Không gian làm việc hợp tác mang đến một bầu không khí ấm cúng hơn để nhân viên tập trung vào công việc của họ trong thời kỳ khủng hoảng như vậy. Bên cạnh đó, các nhà điều hành không bao giờ quên tuân thủ các quy định về duy trì khoảng cách an toàn giữa các thành viên. Hệ thống sinh trắc học, cửa dựa trên cảm biến, v.v. là những lý do hàng đầu cho sự phát triển vượt bậc của các không gian làm việc chung. Nó làm giảm đáng kể khả năng nhiễm bẩn và do đó đã làm cho không gian làm việc trở nên thú vị và tiên tiến.

Kết luận

Không thể phủ nhận tình hình đại dịch đã mang lại những tổn thất và thất bại đa dạng cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, các chuyên gia luôn đưa ra giải pháp phù hợp tùy chỉnh và một ví dụ điển hình là việc kết hợp không gian văn phòng ảo ở TP.HCM. Và trong những năm tới, văn hóa làm việc cụ thể này sẽ không chỉ giới hạn ở các công ty và tổ chức lớn. Trên thực tế, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô sẽ chào đón nó và tận hưởng những lợi ích của nó.

G Office là một đơn vị cho thuê các không gian coworking space tại khu vực TP.HCM, nơi bạn được tiếp cận với các tiện nghi và cơ sở vật chất sang trọng. Liên hệ với G Office, không gian làm việc chung hàng đầu tại TP.HCM, cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc riêng, văn phòng trọn gói và văn phòng ảo.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *