VĂN PHÒNG ẢO Bí quyết kinh nghiệm Các tiện ích của không gian làm việc chung có gì?

Các tiện ích của không gian làm việc chung có gì?


Các tiện ích của không gian làm việc chung có gì

Các tiện ích của không gian làm việc chung rất đa dạng và tiện nghi như: khu vực tiếp khách, nhân viên lễ tân, phòng hội nghị, trà nước,cà phê tại chỗ và tổ chức sự kiện đều được cung cấp. Nhiều nhà cung cấp còn thiết kế gói dịch vụ để nâng cao sức khỏe và năng suất của nhân viên, có sẵn trong một không gian làm việc chung.

Môi trường thoải mái để làm việc

Khi tìm kiếm một không gian làm việc chung, bầu không khí làm việc thuận lợi là ưu tiên hàng đầu cho cả nhân viên toàn thời gian và các freelancer. Sở thích bố trí văn phòng: không gian mở hay văn phòng cá nhân? Một số ngành nghề lại cần sự bảo mật thông tin. Do đó, nếu kế hoạch sàn mở trở thành tiêu chuẩn, những ngành nghề này có thể cần thêm sự riêng tư.

Mọi người đều biết rằng không gian làm việc chung là một trong những nơi tốt nhất trong kinh doanh. Bàn, ghế và các thiết bị văn phòng khác được cung cấp và sắp xếp để tạo sự thoải mái tối đa cho tất cả nhân viên, vì điều này đã được chứng minh là có tác động tích cực đến năng suất và tinh thần tại nơi làm việc.

Tại các không gian làm việc chung có cả 2 loại không gian mở và không gian riêng tư để phục nhu cầu cho người thuê. Bạn có thể thuê chỗ ngồi làm việc nếu thích không gian mở, hoặc là văn phòng trọn gói khi cần sự riêng tư và bảo mật.

lễ tân tại không gian làm việc chung G Office

Tiện nghi địa phương cho tương tác xã hội và hoạt động kinh doanh

Các doanh nghiệp có thể tìm thấy phòng hội nghị trong không gian làm việc chung, bên cạnh không gian văn phòng. Không gian làm việc chung là một lựa chọn thuận tiện cho những người cần một nơi để tiếp đón khách hàng và khách hàng tiềm năng hoặc tổ chức các cuộc họp nhóm thường xuyên.

Không gian làm việc chung giúp các thành viên tự do sắp xếp lịch trình và khả năng đến văn phòng bất cứ khi nào họ muốn. Một khu vực tiếp tân cũng được cung cấp để thể hiện bộ mặt chuyên nghiệp của công ty và cung cấp một môi trường an toàn cho nhân viên.

Cuối cùng, các không gian khác có thể được cung cấp, chẳng hạn như quầy pantry (có máy pha cà phê, trà, nước, ly tách,…), nhằm thúc đẩy sự chung sống và giao tiếp giữa các nhân viên.

Một giá trị gia tăng cho các dịch vụ không gian làm việc chung

Hệ thống cư trú là một lựa chọn khác trong số nhiều lựa chọn có sẵn. Có thể đề nghị các công ty và doanh nhân độc lập sử dụng địa chỉ uy tín của không gian làm việc chung làm trụ sở chính thức của công ty họ.

Dịch vụ kế toán và tiếp thị được cung cấp bởi một số không gian văn phòng chia sẻ. Các chủ coworking space phối hợp với các chuyên gia trong ngành để cung cấp dịch vụ này.

Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu chung của doanh nghiệp, coworking space có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ngành. Ví dụ, một số kỹ sư có thể thấy máy in 3D hữu ích trong văn phòng của họ, miễn là họ đã thảo luận trước về vấn đề này với chủ sở hữu văn phòng.

Không gian làm việc chung cung cấp một loạt các tiện nghi, không chỉ để nâng cao phúc lợi chung của nhân viên mà còn đáp ứng các nhu cầu cụ thể của họ.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *