VĂN PHÒNG ẢO Bí quyết kinh nghiệm 5 lợi ích của văn phòng ảo có thể bạn chưa biết

5 lợi ích của văn phòng ảo có thể bạn chưa biết


lợi ích của văn phòng ảo

Kỳ nghỉ đông đã gần đến, và điều đó có nghĩa là một năm mới đang đến gần. Chắc chắn tất cả mọi người, bất kể họ đang làm trong ngành hay giữ vị trí nào, đều đã sẵn sàng cho năm 2023 — và hy vọng nó sẽ tốt hơn năm 2022.

Một cách để bắt đầu tháng Giêng ngay là với một văn phòng ảo, một nơi làm việc chuyên nghiệp được thiết lập với nhiều đặc quyền của hợp đồng thuê văn phòng truyền thống nhưng không có ràng buộc dài hạn hoặc chi phí nào. Dưới đây, chúng tôi thảo luận về một số lợi ích của văn phòng ảo, dành cho các bạn đang có kế hoạch sử dụng dịch vụ văn phòng linh hoạt này trong năm mới.

loi-ich-khi-su-dung-van-phong-ao

Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng

Thuê văn phòng ảo sẽ giúp công ty của bạn tốn ít chi phí hơn hẳn, so với văn phòng truyền thống. Bạn không nhất thiết phải đến không gian văn phòng ảo của mình hàng ngày để sử dụng văn phòng riêng hoặc phòng hội nghị, vì vậy bạn loại bỏ chi phí liên tục cho đèn, hệ thống điều hòa không khí cũng như các tiện ích khác. Với một nhà cung cấp không gian văn phòng ảo, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ của mình để chỉ trả tiền cho những gì bạn muốn và cần.

Có thêm động lực trong công việc

Trái ngược với điều mà một số nhà quản lý lo sợ từ lâu, làm việc tại nhà đã được chứng minh là giúp tăng năng suất (gần đây nhất, theo mộtnghiên cứuđược thực hiện trong thời gian làm việc từ xa do đại dịch COVID-19 thúc đẩy).

Một lý do có thể là do những người lao động làm việc từ xa giờ đây không còn phải tranh cãi với những đồng nghiệp hay tán gẫu hay những cuộc họp ngẫu hứng, không có kết quả. Nếu một thành viên của lực lượng lao động phân tán muốn thảo luận về một vấn đề, thì họ phải thực sự muốn thảo luận về vấn đề đó. Bởi vì để cuộc họp diễn ra, họ phải xem xét tất cả lịch của những người tham gia, sau đó lên lịch.

Khả năng phục hồi tốt hơn

Những người đã làm việc tại nhà hoặc thuê coworking space khi đại dịch xảy ra có lẽ có rất ít sự điều chỉnh về mặt chuyên môn trong thời gian phong tỏa năm 2021. Một lực lượng lao động mà các thành viên đã cho thấy họ không chỉ có thể tồn tại mà còn phát triển khi được giải ngân và sẵn sàng chặn cú đấm của bất kỳ hiện tượng cô lập nào trong tương lai.

Ít thói quen xấu hơn

Không có gì ngạc nhiên ở đây, nhưng ngồi lâu mỗi ngày có hại cho bạn. Nhìn chung, những người làm việc từ xa và những người sử dụng không gian làm việc chung năng động hơn rất nhiều so với những người làm việc tại văn phòng truyền thống. Có lẽ đó là vì họ cảm thấy bớt ngớ ngẩn hơn khi thực hiện các động tác ngắt quãng nhanh nhưng thường xuyên. Hoặc, trớ trêu thay, có lẽ đó là vì họ ít sợ bị cho là không hiệu quả. Dù lý do là gì, rõ ràng là tập thể dục bổ sung cho công việc từ xa tốt hơn nhiều so với công việc văn phòng truyền thống.

Không lãng phí thời gian cho việc đi lại

Hãy nghĩ về tất cả những gì bạn có thể đạt được nếu bạn có thể thay vì lãng phí thời gian trong dòng người kẹt xe hay trên xe bus lòng vòng, thì sử dụng chúng vào những công việc có ích hơn. Khi bạn có văn phòng ảo thay vì văn phòng truyền thống, bạn sẽ có thể lấy lại chúng. Ngày làm việc của bạn có thể bắt đầu ngay sau khi bạn rót tách cà phê đầu tiên và mở máy tính xách tay của mình, cho dù bạn có mặc bộ đồ ngủ hay không.

Bạn đang sinh sống tại TPHCM? Hãy biến năm 2023 thành năm bạn tiết kiệm được nhiều tiền với văn phòng ảo. Nhấp vào đây để so sánh chi phí điều hành văn phòng của riêng bạn với việc để G Office thực hiện công việc cho bạn. Với 6 địa điểm tại TPHCM, chúng tôi chắc chắn sẽ có một địa điểm thuận tiện cho bạn.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *