VĂN PHÒNG ẢO Bí quyết kinh nghiệm 5 lợi ích cho Freelancer trong không gian coworking

5 lợi ích cho Freelancer trong không gian coworking


lợi ích của freelancer khi làm việc trong không gian coworking

Là một freelancer, bạn có thể có quyền tự do làm việc tại nhà, nghĩa là không cần đi làm và một môi trường không căng thẳng. Tuy nhiên, hầu hết các freelancer đều gặp khó khăn khi làm việc tại nhà vì họ cảm thấy cô đơn, bị cô lập và mất tập trung.

Tất cả những khó khăn này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Không nghi ngờ gì khi nhiều dịch giả tự do đã thành công khi làm việc tại nhà do nhiều khía cạnh như không phải thuê nhà, không phải đi làm căng thẳng, v.v.

Tuy nhiên, những lợi ích này không có lợi cho mọi freelancer. Những gì họ cần là sự pha trộn giữa cảm giác thoải mái khi làm việc với bầu không khí của nơi làm việc công ty. Và Coworking chính là một giải pháp hợp lý nhất.

Coworking – giải pháp khả thi cho một freelancer

Không gian làm việc chung cung cấp giải pháp cho những vấn đề này. Bạn là ông chủ của chính mình và bạn phải hoàn thành công việc trong môi trường công ty. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng rất nhiều cơ hội kết nối trong không gian làm việc chung.

Lợi ích của coworking với các freelancer

5 lợi ích của freelancer khi làm việc trong không gian coworking.

Hiệu quả về chi phí

Đối với những người làm nghề tự do và khởi nghiệp, không gian coworking là một giải pháp tiết kiệm chi phí. Nếu bạn làm việc tại nhà thì không phải trả bất kỳ khoản tiền thuê nhà nào, khi so sánh với không gian làm việc chung. Nhưng cùng với thời gian, làm việc tại nhà sẽ ảnh hưởng đến kết quả đầu ra.

Do ở nhà bị xáo trộn và mất tập trung nên không dễ tập trung. Cuối cùng, bạn sẽ làm giảm chất lượng công việc. Công việc kinh doanh thậm chí có thể không phát triển. Vì vậy, thuê coworking space sẽ là một lựa chọn thông minh.

Xây dựng những kết nối quan hệ mới

Có rất nhiều cơ hội để kết nối khi làm việc trong một không gian coworking. Bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình bên trong không gian văn phòng. Bạn thậm chí có thể tổ chức một hội thảo nhỏ và mời những người hàng xóm cùng văn phòng của mình. Điều này sẽ xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp giữa cả hai.

Xây dựng mối quan hệ mới tại coworking

Cân bằng cuộc sống ở nhà và nơi làm việc

Công việc – cuộc sống và cuộc sống cá nhân nên được cân bằng hợp lý. Có một số vấn đề phải đối mặt khi một freelancer làm việc tại nhà. Để tập trung tốt hơn, điều quan trọng là phải ra khỏi nhà và làm việc hiệu quả.

Công việc gia đình có thể là một trong những lý do khiến bạn mất tập trung. Vì bất kỳ công việc tức thời nào có thể phát sinh trong nhà có thể tiêu tốn thời gian quý báu của bạn.

Không gian coworking cho phép bạn hoàn thành công việc trong một khoảng thời gian liên tục để bạn có thể dành thời gian yên bình ở nhà.

Giúp bạn thiết lập một thói quen

Bất kỳ người làm nghề tự do nào cũng nên có kỷ luật để thực hiện công việc hàng ngày. Nếu làm việc tại nhà khiến bạn không duy trì được thói quen, không gian làm việc chung là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn phân phối và thực hiện nhiều đầu ra hơn.

Tăng năng suất

Nếu bạn thức dậy và đến không gian làm coworking, đó sẽ là một động lực tốt vào buổi sáng. Nó có một môi trường sôi động và chuyên nghiệp khiến bạn có hứng thú trong công việc, giúp tăng hiệu quả và cải thiện năng suất làm việc một cách đáng kể.

Tại một môi trường không có áp lực bởi những quy định hay drama, bạn được tiếp xúc với nhiều người đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, nó sẽ tạo nên cho bạn một tâm lý háo hức và thích thú muốn đến nơi làm việc mỗi ngày.

Kết luận

Những yếu tố này khiến coworking trở thành một lựa chọn đáng tin cậy mang lại giá trị kinh doanh phi thường cho những người làm nghề tự do. Nếu bạn cảm thấy cô đơn và bối rối, hãy thuê một không gian làm việc chung! Nó chắc chắn hoạt động tốt hơn so với các lựa chọn làm việc tại nhà nhàm chán. Gọi ngay G Office để đặt cho mình chỗ ngồi làm việc lý tưởng nhất nhé!

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *