Văn phòng ảo cho thuê ® Với giá & dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất TP.HCM - Gọi 08.222.00911 ✓ Thuê văn phòng ảo ✓ Chỗ ngồi hiện đại ✓ Phòng họp chuẩn

Home Văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa doanh nghiệp, làm thế nào để đo lường?
alt

Trong các học thuyết quản trị hiện đại, văn hoá doanh nghiệp được xem là nền tảng tạo nên giá trị doanh nghiệp, là yếu tố sống còn của doanh nghiệp, thậm chí có thể nói nó là chiếc phao cứu sinh của doanh nghiệp.


Nắm bắt được giá ..... (Còn tiếp)

 
Nghĩ đến đạo đức trong quản trị doanh nghiệp

Đạo đức trong quản trị doanh nghiệp là một chủ đề ít được đề cập khi nói về đường lối lãnh đạo, nhưng xu thế chạy đua theo khẩu hiệu “to hơn nữa - lớn hơn nữa - cao hơn nữa” đang từng ngày gặm nhấm khía cạnh này trong đạo đức xã hội.  

Điều tối thiểu mà mỗi chúng ta có thể làm chính là..... (Còn tiếp)

 
Thị trường và con người

Những khủng hoảng gần đây đều do đạo đức. Lòng tham đã tạo ra những hành động phi đạo đức, dẫn đến khủng hoảng.

Xét lại luận điểm thị trường không hoàn hảo

Gần đây, trong giới học thuật tài chính và giới kinh doanh thực tiễn, người ta đã nghiêm túc xem xét lại luận điểm về thị trường không hoà..... (Còn tiếp)

 
Khổ vì thương hiệu và slogan bị “chôm”

Doanh nghiệp phải đầu tư không ít trí tuệ và tiền vào việc phát triển thương hiệu, slogan. Nhưng cứ nổi tiếng là trở thành đối tượng “chôm chỉa” ngay.

Công ty tôi đã được thành lập từ chục năm nay, tên thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ là Công ty TNHH Hiệp Long (Bình Dương). Vậy mà gần đây xuấ..... (Còn tiếp)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

HOTLINE

(+ 84 8) 22.200.955

Tư vấn