Văn phòng ảo cho thuê ® Với giá & dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất TP.HCM - Gọi 08.222.00911 ✓ Thuê văn phòng ảo ✓ Chỗ ngồi hiện đại ✓ Phòng họp chuẩn

Home Tư duy sáng tạo
BÀI HỌC VỀ SỰ TỰ TIN

Hôm ấy là ngày đầu tiên tôi học môn Toán với thầy Peter. Vừa vào lớp, thầy cho cả lớp làm bài kiểm tra đầu năm. Cả lớp ngạc nhiên khi thầy phát cho chúng tôi ba loại đề khác nhau rồi nói:

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
- Đề thứ nhất gồm những câu hỏi vừa dễ và khó, nế..... (Còn tiếp)
 
Năm 2009: “Thương hiệu” có gì mới?

Tùy thuộc vào lĩnh vực mà chúng ta đề cập, năm 2009 có thể được xem là năm bắt đầu những điều hoàn toàn tồi tệ, nhưng cũng có thể mang lại những thuận lợi mới.


Do Brandweek không hề có một đội ngũ phân tích kinh tế nào và chắc chắn là việc đánh giá này sẽ trở nên khó khăn hơn, khi chú..... (Còn tiếp)

 
Những nguyên tắc cơ bản của tư duy phê phán

Đừng vẽ nên một viễn cảnh nào khi mà bạn vẫn còn chưa hiểu biết đầy đủ về nó. Hãy thu thập đủ những thông tin cần thiết. Một trong các nguyên tắc quan trọng nhất nhưng cũng đồng thời khó thực hiện nhất trong tư duy phê phán chính là tính triệt để - tức là việc thu thập đủ tất cả những cơ sở lập ..... (Còn tiếp)

 
Biết tưởng tượng để dám mơ ước
Trí tưởng tượng là sức mạnh khiến bạn tiến xa hơn những điều đã biết và chưa biết để sáng tạo ra điều không tưởg của riêng mình. Hoạ sĩ Paul Gauguin đã từng tuyến bố: “Để quan sát tôi nhắm mắt lại”. Thật đáng tiếc khi chúng ta thường hay quan tâm đến những gì hiện có hơn là những gì có thể tồn t..... (Còn tiếp)
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

HOTLINE

(+ 84 8) 22.200.955

Tư vấn