Văn phòng ảo cho thuê ® Với giá & dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất TP.HCM - Gọi 08.222.00911 ✓ Thuê văn phòng ảo ✓ Chỗ ngồi hiện đại ✓ Phòng họp chuẩn

Home Tinh thần làm việc
Nâng cao sự tập trung của bạn

Một hướng duy nhất Hãy bắt đầu bằng việc loại trừ tất cả những ý nghĩ, những khái niệm, những ý tưởng và tất cả những thông tin không liên quan tới những gì bạn phải quyết định: đây là cách quan trọng nhất để bạn có thể tập trung. Bạn có thể chỉ có duy nhất cái gì bạn tập trung vào mà thôi..... (Còn tiếp)

 
Tìm kiếm ý nghiã xa hơn của nơi làm việc

Có rất nhiều công ty lớn như Lucent Technologies, Boeing Company, Southwest Airlines đã bắt đầu cân nhắc về nỗ lực thu hút và duy trì một lực lượng lao động tích cực tận tuỵ và hoạt động hiệu quả hơn. Rõ ràng là một điều gì đó phi vật chất đang khuấy động sự yên bình của nơi làm việc.

Chuyên ..... (Còn tiếp)

 
25 cách để trở thành một nhân viên được yêu mến

Một trong những sự điều chỉnh quan trọng nhất mà bạn phải làm khi bắt đầu công việc đầu tiên của mình là học cách xử sự trong một môi trường chuyên nghiệp và giao thiệp với những đồng nghiệp mới. Vì bạn dành phần lớn thời gian của mình cho đến thời điểm đó trên ghế nhà trường nên có thể bạn..... (Còn tiếp)

 
10 cách đối phó với những cảm xúc tiêu cực nơi làm việc

Có một thực tế là nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp, bạn phải biết cách phối hợp và giao tiếp hiệu quả với mọi người, từ nhân viên cho đến các đối tác và cả các khách hàng của bạn. Nếu bạn là quản lý của một doanh nghiệp thì có lẽ bạn lại càng phải phản ứng nhanh hơn với những đối tư..... (Còn tiếp)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 4

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

HOTLINE

(+ 84 8) 22.200.955

Tư vấn