Văn phòng ảo cho thuê ® Với giá & dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất TP.HCM - Gọi 08.222.00911 ✓ Thuê văn phòng ảo ✓ Chỗ ngồi hiện đại ✓ Phòng họp chuẩn

Home Thị trường chứng khoán
OTC, nhìn từ sàn vàng

Tại sao nhiều nhà đầu tư lại quan tâm đến kênh đầu tư vàng như vậy? Đơn giản là "chơi vàng" không cần nhiều vốn và thời gian cho các thủ tục giấy tờ. Tất nhiên, đây không phải là chơi vàng vật chất mà khi muốn bán, hay mua, nhà đầu tư phải xếp hàng rồng rắn ở các cửa hàng, mà là chơi v..... (Còn tiếp)

 
Các quy định về việc phát hành trái phiếu không chuyển đổi

Các quy định về việc phát hành trái phiếu không chuyển đổi.

Trái phiếu không chuyển đổi là loại trái phiếu không có khả năng chuyển đổi thành cổ phiếu.Việc phát hành trái phiếu không chuyển đổi được pháp luật quy định  như sau: 

I. Đối tượng phát hành trái phiếu không chuyể..... (Còn tiếp)

 
Chứng khoán có thể chuyển đổi

Khái niệm Chứng khoán có thể chuyển đổi là những chứng khoán cho phép người nắm giữ nó, tuỳ theo lựa chọn và trong những điều kiện nhất định có thể đổi nó thành một chứng khoán khác.
Những loại chứng khoán có thể chuyển đổi thành cổ phiếu thường phổ biến là:

      +&nb..... (Còn tiếp)

 
Trái phiếu công ty và đầu tư trái phiếu

Các lọai trái phiếu công ty Trái phiếu có đảm bảo: là trái phiếu được đảm bảo bằng những tài sản thế chấp cụ thể, thường là bất động sản và các thiết bị. Người nắm giữ trái phiếu này được bảo vệ ở một mức độ cao trong trường hợp công ty phá sản, vì họ có quyền đòi nợ đối với một tài sản cụ t..... (Còn tiếp)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

HOTLINE

(+ 84 8) 22.200.955

Tư vấn