Văn phòng ảo cho thuê ® Với giá & dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất TP.HCM - Gọi 08.222.00911 ✓ Thuê văn phòng ảo ✓ Chỗ ngồi hiện đại ✓ Phòng họp chuẩn

GÓC BÁO CHÍ


MULTIMEIDA


THỐNG KÊ

Hiện có 12 khách Trực tuyến
Home Sức khỏe dân văn phòng
Sức khỏe dân văn phòng
Tại sao bạn dễ ốm vào mùa thu

Ngày trở nên ngắn hơn, nhiệt độ thay đổi thất thường, nhiều phấn hoa và bụi... khiến mùa thu lãng mạn dễ làm bạn đổ bệnh.
Mùa đông là mùa đáng phải lo lắng cho hệ miễn dịch nhưng thực ra mùa thu lá bay quyến rũ mới mang bệnh tật đến. Dưới đây là những lý do khiến mùa thu lãng mạn có thể làm bạn ốm..... (Còn tiếp)

 
5 lời khuyên giữ gìn sức khỏe nơi công sở

Trong thời buổi hiện tại, mọi công việc dường như ngày càng trở nên bận rộn hơn. Với những người đi làm trong những môi trường công sở, làm những công việc bàn giấy từ sáng tới chiều, việc gặp phải những vấn đề về sức khỏe trong khi làm việc như đau mỏi cơ thể, các vấn đề về cổ, cột sống, nhức mỏi m..... (Còn tiếp)

 
Chăm sóc da khi làm việc nhiều với máy tính
Làm việc thường xuyên với máy tính dễ khiến da bị mất nhiều nước, hấp thu tĩnh điện làm tắc nghẽn lỗ chân lông… Các bước nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ làn da.


Bước 1: Luôn mang theo kem dưỡng và nước xịt khoáng

Bức xạ từ các máy tính dẫn đến sự mất nước ở da mặt, vì vậy, hãy thường xuyên ..... (Còn tiếp)
 
Làm việc nhà giúp bạn giảm cân

Dân văn phòng: Tuổi tác tăng dần kéo theo sự  tăng lên của trọng lượng cơ thể là điều khó tránh. Nguyên nhân chủ yếu của việc tăng cân này là do tốc độ thay thế bị chậm lại và quá trình tiết ra hooc môn ở nữ giới giảm, khiến cơ thể bắt đầu tích tụ mỡ.

      &..... (Còn tiếp)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

HOTLINE

(+ 84 8) 22.200.955

Tư vấn