Văn phòng ảo cho thuê ® Với giá & dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất TP.HCM - Gọi 08.222.00911 ✓ Thuê văn phòng ảo ✓ Chỗ ngồi hiện đại ✓ Phòng họp chuẩn

Home Phỏng vấn
Làm gì để lỡ rớt lần này, thì đậu lần sau?

Có nên bi quan không? Thất bại trong phỏng vấn sẽ là một trong những yếu tố giúp ứng viên có thêm kinh nghiệm. Làm thế nào để các ứng viên biết được những ưu - khuyết điểm của ḿnh sau cuộc phỏng vấn?

Nhiều ứng viên có tâm trạng lo lắng khi bị nhà tuyển dụng đánh giá thấp trong cuộc phỏng vấn...... (Còn tiếp)

 
Nên và không nên làm sau một cuộc phỏng vấn

Bạn nên nhớ rằng mọi việc chưa hẳn đã xong khi bạn hoàn thành một cuộc phỏng vấn. Bạn không thể ngồi thụ động chờ được cung cấp việc làm, vì vậy bạn nên xem xét những quy tắc và chiến lược sau đây trong thời gian sau cuộc phỏng vấn:
Những việc nên làm

Nên hỏi vào cuối cuộc phỏng vấn khi..... (Còn tiếp)

 
Những cách tìm việc làm hiệu quả nhất

Theo một cuộc nghiên cứu mới nhất của các chuyên viên ở các công ty tư vấn nhân sự, phần lớn những người đi xin việc nghĩ rằng chỉ có ba cách tìm việc làm cơ bản thông qua: bản tóm tắt cá nhân (resume), quảng cáo tuyển dụng và đến các đơn vị, trung tâm dịch vụ việc làm. Thật ra, có rất nhiề..... (Còn tiếp)

 
07 điều lưu ý khi viết một thư cảm ơn

Tại sao phải viết thư cám ơn?.

Đơn giản, một lá thư cảm ơn gửi cho nhà tuyển dụng sẽ làm tăng cơ hội việc làm của bạn. Thông thường, để tìm nhân sự mới cho một vị trí nào đó, doanh nghiệp phải lựa chọn từ hồ sơ của nhiều ứng viên. Bên cạnh năng lực chuyên môn giỏi, bộ hồ sơ xin việc hoàn ..... (Còn tiếp)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

HOTLINE

(+ 84 8) 22.200.955

Tư vấn