Văn phòng ảo cho thuê ® Với giá & dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất TP.HCM - Gọi 08.222.00911 ✓ Thuê văn phòng ảo ✓ Chỗ ngồi hiện đại ✓ Phòng họp chuẩn

Home Phong cách lãnh đạo
Tổ chức hợp lý sẽ kiếm bộn tiền
alt

Điều than phiền phổ biến nhất mà tôi nghe từ các nhà quản lý những ngày này là họ có quá nhiều việc phải làm, họ không thể thực hiện được tất cả mọi việc mà không phải làm cho bản thân và nhân viên kéo căng ra.

Một cách giải thích, tất nhiên, đó là sự suy thoái trong mười tám tháng vừa qua ..... (Còn tiếp)

 
Ưu tiên điều gì: Lãnh đạo hay tính hiệu quả?
alt

Vấn đề nào hơn, lãnh đạo hay hiệu quả? Nếu bạn hỏi tôi câu hỏi đó vài tháng trước đây, tôi đã trả lời rằng hai yếu tố này không thể tách rời nhau, và bạn không thể có một mà thiếu yếu tố còn lại.

David Weinberger, đồng tác giả của The..... (Còn tiếp)

 
20 câu hỏi kiểm tra khả năng trở thành doanh nhân
altSeth Kravitz không đồng tính với bài trắc nghiệm nhanh của Dan Isenberg trong bài viết "Thử trắc nghiệm nếu có tham vọng làm doanh nhân" - quá dễ chịu, quá lạc quan, quá ít liên hệ tới các vấn đề thực tế hàng ngày. Ông đưa ra 20 câu hỏi cần được trả lời trung thực trước khi bắt tay và..... (Còn tiếp)
 
Cách định nghĩa mới về quản lý và lãnh đạo

Đã đến lúc chúng ta chính thức phản đối với cách nhìn nhận thông thường rằng chỉ có lãnh đạo mới là những nhà chiến lược. Thực ra, quản lý cũng là chiến lược nếu tất cả các quyết định của CEO là những hành động quản lý. 

Đối với không ít các nhà lý luận quản lý, họ cho rằng không có thuật ..... (Còn tiếp)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

HOTLINE

(+ 84 8) 22.200.955

Tư vấn