Văn phòng ảo cho thuê ® Với giá & dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất TP.HCM - Gọi 08.222.00911 ✓ Thuê văn phòng ảo ✓ Chỗ ngồi hiện đại ✓ Phòng họp chuẩn

Home Marketing Online
6 sai lầm trong SEO khiến từ khóa không lên top 10 Google

Đối với bất kỳ một SEOer nào đều có mong muốn khi SEO từ khóa đều lên top Google, nhưng không ít người bị mắc sai lầm dẫn đến việc các keyword không dịch chuyển, thậm chí là không nằm trong top 100 hoặc bị tụt hạng xuống trang 2,3.

6 Sai lầm phổ biến các SEOer mắc phải dẫn đến việc từ khóa k..... (Còn tiếp)

 
Kiến thức Marketing Online cơ bản

Marketing Online hay được hiểu là một hình thức tiếp thị dựa trên các phương tiện online như Internet và Mobile. Khi có kiến thức về Marketing Online và học cách xây dựng chiến lược marketing sẽ giúp doanh nghiệp thành công hơn trong việc giới thiệu công ty hoặc sản phẩm/ dịch vụ.

Chiến lược..... (Còn tiếp)

 
Những khái niệm cốt lõi của marketing (P2)

Giá trị chi phí và sự thoả mãn
 Trong số rất nhiều những sản phẩm có thể thoả mãn một nhu cầu nhất định, người tiêu dùng sẽ lựa chọn như thế nào? Giả sử, hàng ngày một người phải đi làm xa 3 dặm. Có một số sản phẩm có thể thoả mãn được nhu cầu này: patanh, xe đạp, xe gắn máy, ô tô, taxi và xe ..... (Còn tiếp)

 
Những khái niệm cốt lõi của marketing
Có nhiều cách định nghĩa Marketing khác nhau. Marketing là quá trình tổ chức lực lượng bán hàng nhằm bán được những hàng hóa do công ty sản xuất ra. Marketing là quá trình quảng cáo và bán hàng. Marketing là quá  trình tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu của thị trường. Hay Marketing là làm thị trường..... (Còn tiếp)
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 16

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

HOTLINE

(+ 84 8) 22.200.955

Tư vấn