Văn phòng ảo cho thuê ® Với giá & dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất TP.HCM - Gọi 08.222.00911 ✓ Thuê văn phòng ảo ✓ Chỗ ngồi hiện đại ✓ Phòng họp chuẩn

Home Làm việc nhóm
Sức mạnh của làm việc nhóm

Nhân chuyến huấn luyện sắp tới tại Vệt Nam của ông Reggie Carney, một trong những giảng viên hàng đầu thế giới về các chương trình của John C.Maxwell mang tên “The Laws of Teamwork” (Tạm dịch là “Những quy luật làm việc đội nhanh”) Tạp chí Marketing \/iệt Nam đã nhận được bộ viết ngắn của chính ô..... (Còn tiếp)

 
Thông tin hiệu quả và họp nhóm

Những phương pháp thông tin Có nhiều cách để nhóm thông tin với nhau, dù là tình cờ hay có hẹn trước. Ví dụ như:

Những trao đổi bất chợt giữa các đồng nghiệp.

Những phương tiện truyền thống như sổ ghi nhớ, báo cáo, yết thị, fax, điện thoại.

Các phương tiện điện tử như điện tử, m..... (Còn tiếp)

 
Phân tích động lực nhóm

Cổ vũ sự hợp tác - Nhóm cần gần gũi nhau lúc làm việc. - Mọi người cần thoải mái khi làm việc với nhau. - Những hành xử tiêu cực cần sớm được loại bỏ khi có cơ hội. - Sự bất an là kẻ thù của việc điểu hành nhóm đạt đến thành công - Cần giải quyết ngay những nguyên nhân chia rẽ tiềm ẩn.

Am hiể..... (Còn tiếp)

 
Đảm nhận nhóm hiện có

Trở thành người lãnh đạo nhóm - Hãy cố tạo ra ấn tượng có lợi và tích cực ngay từ lúc đầu. - Nếu nhóm ấy đã quen cách lãnh đạo nề nếp, vững chãi, hãy thấy ra điều đó, nếu không, hãy nghĩ rằng các thành viên đang mong được cải tổ. - Hãy chứng tỏ sự tin tưởng, thúc đẩy sự hợp nhất, và tỏ ra hết sứ..... (Còn tiếp)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

HOTLINE

(+ 84 8) 22.200.955

Tư vấn