Văn phòng ảo cho thuê ® Với giá & dịch vụ văn phòng ảo tốt nhất TP.HCM - Gọi 08.222.00911 ✓ Thuê văn phòng ảo ✓ Chỗ ngồi hiện đại ✓ Phòng họp chuẩn

Home Khởi sự kinh doanh
TRÌNH BÀY MỘT DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHẢ THI

1. Lời mở đầu:

 Lời mở đầu cần đưa ra được một cách khái quát những lý do dẫn tới việc hình thành dự án. Lời mở đầu phải thu hút sự quan tâm của người đọc và hướng đầu tư của dự án, đồng thời cung cấp một số thông tin cơ bản về địa vị pháp lý của chủ đầu tư và ý đồ đầu tư cho người đọc. Lờ..... (Còn tiếp)
 
Nhiều dòng thuế cắt giảm về 0%

Theo ông Phạm Tuấn Anh, trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam đã tích cực, chủ động trong đàm phán và ký kết các hiệp định thương mại tự do mới với các đối tác. Đến nay, Việt Nam ký kết 11 hiệp định thương mại tự do song  phương và đa phương. Để thực hiện cam kết về thuế nhập khẩu,..... (Còn tiếp)

 
Lời khuyên cho người khởi nghiệp kinh doanh

Không dễ khi bắt đầu một công việc kinh doanh và bạn chẳng thể thành công nếu trông chờ phép màu. Một kế hoạch thực hiện rõ ràng, chiến lược kinh doanh khả thi sẽ là bước đầu giúp bạn đến với thành công. Sau đây là những lời khuyên hữu ích cho người khởi nghiệp:

Kế hoạch kinh doanh rõ ràng

..... (Còn tiếp)
 
Kế toán trọn gói: sự lựa chọn khôn ngoan

Theo dự báo của các chuyên gia, nền kinh tế trong năm 2013 vẫn còn rất nhiều khó khăn. Trong bối cảnh đó hơn ai hết các doanh nghiệp Việt nam (hầu hết là các doanh nghiệp hiện nay là vừa và nhỏ - thậm chí siêu nhỏ) sẽ là đối tượng đầu tiên chịu sự tác động và bị ảnh hưởng nhiều nhất. Chủ doanh nghiệ..... (Còn tiếp)

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 13

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

HOTLINE

(+ 84 8) 22.200.955

Tư vấn