VĂN PHÒNG ẢO Góc báo chí Thuê văn phòng tiết kiệm 90% chi phí

Thuê văn phòng tiết kiệm 90% chi phíCông ty Cổ phần Mạng Truyền thông Quốc tế (IncomNet) vừa chính thức đưa dịch vụ G-Office vào hoạt động và đã thu hút được sự quan tâm không chỉ của các doanh nhân trong nước mà còn thu hút nhu cầu của nhiều doanh nghiệp nước ngoài.

G-Office (www.goffice.vn) là giải pháp kết hợp công nghệ thông tin và viễn thông hiện đại với hình thức cho thuê văn phòng cao cấp đang rất được ưa chuộng tại những nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hồng Kông, Singapore…

Với G-Office, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một địa chỉ giao dịch cùng văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi tại Tòa nhà Indochina (Quận 1, TPHCM) và được sử dụng địa chỉ này để đăng ký kinh doanh, tiếp nhận các thông tin liên lạc đồng thời là nơi làm việc hay giao dịch với các khách hàng, đối tác.

Ưu điểm nổi trội nhất của loại hình cho thuê văn phòng này là với chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí thông thường, doanh nghiệp đã có thể sở hữu một văn phòng làm việc tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại G-Office cung cấp 2 hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng gồm: Văn phòng chia sẻ và Văn phòng hoàn hảo.

Ông Huỳnh Quang Việt, Giám đốc công ty IncomNet cho biết: “Dịch vụ này rất có ý nghĩa đối với những doanh nghiệp trẻ, thích phong cách hiện đại nhưng không muốn mất thời gian cho các công việc như công chứng giấy tờ thuê nhà, trang trí nội thất, mua sắm thiết bị, an ninh, lễ tân…”

(Nguồn  http://dantri.com.vn/kinhdoanh/doanhnghiep
/Thue-van-phong-tiet-kiem-90-chi-phi/2008/2/219973.vip)


Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *